alt alt

 

Kính thưa Quý Thầy Cô,

Các bạn cựu học viên Trường Trung Học NLS Bình Dương và quý thân hữu thân mến,

Khởi đi từ sự thôi thúc bởi tâm tình thương mến về mái trường xưa và nhu cầu nối kết réo gọi, chúng ta từng nhóm nhỏ đã dần tìm được nhau. Một nhóm bạn ở San Jose, CA được sự khuyến khích, hỗ trợ của một số Thầy Cô đã không ngại khó thành lập Trang Nhà nlsbinhduong.com. Chúng ta từng bước hòa nhập vào không gian đó. Thế đấy! Chúng ta chắt chiu, vun xén, nương theo nhịp đập của tâm tình được gợi nhắc, theo dòng thời gian trải xuôi về quảng đời cũ với những hoài niệm, và nỗi niềm vừa chợt đó, đã vội chợt xa...

Thưa Quý Thầy Cô và các bạn,

Đúng vào thời điểm niềm khao khát đang độ chín mùì, ước vọng tìm gặp nhau được ấp ủ, nẩy mầm bằng chất liệu ân tình, một bước đột phá khá lớn, đó là chúng ta đã mạnh dạn tổ chức Đại Hội I. Như Thầy Hiệu Trưởng Huỳnh Kim Ngọc đã nói: “một cơ hội thật quý hiếm để gặp lại”.

Đúng thế! Thầy trò, bè bạn chúng ta đã thật sự gặp lại, sau hơn bốn mươi năm xa cách, tay bắt mặt mừng trong niềm hân hoan vô bờ. Tiến xa hơn, Hội Cựu Học Viên NLS Bình Dương Hải Ngoại đã được thành lập, thông qua bởi một buổi họp đặc biệt "Tiền Đại Hội".

Và nay, Trang Nhà nlsbinhduonghn.com được ra mắt do nhu cầu khá khẩn thiết để Hội có phương tiện sinh hoạt. Chúng tôi chỉ dám ước mong nó là điểm đến để tìm kiếm, để biết tin tức, sinh hoạt của nhau. Và nếu được, nó cũng sẽ là nơi chúng ta chia sẻ tâm tình, trao đổi với nhau đôi điều hữu ích, thú vị trong cuộc sống hiện tại.

Rất mong được sự quan tâm và lòng quý mến của Quý Thầy Cô và các bạn. Xin hãy thường xuyên ghé lại. Xin hãy cùng nhau vun bồi mái ấm của Gia Đình Áo Nâu Nông Lâm Súc Bình Dương bằng sự góp ý, đóng góp bài vở, hình ảnh... 

Một lần nữa, thật biết ơn đối với những tấm lòng thương yêu, sự gắn bó của Quý Thầy Cô và các bạn đã khuyến khích hỗ trợ cho sự ra đời trang nhà  nlsbinhduong.com, ủng hộ, giúp đỡ thực hiện Đại Hội Kỳ I, và sự ra đời của Hội. Nhất là giúp cho Trang Nhà của Hội được thành hình trong thời gian ngắn nhất.

Trân trọng,

Ban Điều Hành Hội Cựu Học Viên Nông Lâm Súc Bình Dương Hải Ngoại

Địa chỉ liên lạc

email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.